Đăng vào

Dựa theo báo cáo của hàng loạt các công ty nghiên cứu thị trường. Mặc dù thị trường BĐS còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, ở những khu vực trung tâm như quận 2 và quận 7, thì tốc độ tăng trưởng vẫn rất ổn định.

Dự báo trong thời gian tới, những dự án có chất lượng tốt với giá bán hợp lý sẽ tiếp tục thu hút được lượng khách hàng lớn. BĐS Phú Mỹ Hưng được đánh giá sẽ vẫn giữ được giá trị cao, thu hút được ngày càng đông dân cư. Bởi môi trường sống lí tưởng và được phát triển bởi chủ đầu tư có uy tín.

Thị trường BĐS quận 7 với trọng điểm là Phú Mỹ Hưng vẫn có tốc độ tăng trưởng tốt so với các thị trường khác

Dấu hiệu phục hồi trên toàn thị trường

Theo CBRE Việt Nam, sự hồi phục của thị trường BĐS được thể hiện rất rõ trong năm vừa qua. Nền kinh tế đang dịch chuyển đúng hướng, người dân đầu tư nhiều vốn hơn vào những kênh như vàng, hay BĐS. Kinh tế tăng trưởng mở ra cơ hội lớn cho thị trường BĐS phát triển trở lại. Bên cạnh đó, thì chính phủ cũng đã có rất nhiều các chính sách điều chỉnh hỗ trợ phù hợp cho thị trường BĐS. Như điều chỉnh giảm một số loại thuế, thành lập công ty quản lí tài sản (VAMC),…

Điểm đáng chú ý ở thời điểm này là không những giao dịch thành công nhiều ở phân khúc bình dân. Mà cả những giao dịch ở phân khúc cao cấp cũng đạt được những con số tốt. Tỷ lệ giao dịch của phân khúc cao cấp tăng từ 30% của giai đoạn cuối năm 2017 lên 40% trong quý I năm 2018. Tổng số căn bán được cũng tăng nhiều so với năm trước.

Dự án Mỹ Văn 2 của Phú Mỹ Hưng dự báo sẽ tiếp tục đạt được thành công như những dự án trước của họ

0906 704 839