Đăng vào

Khu Nam Sài Gòn đang trở thành tâm điểm của thị trường TP.HCM với rất nhiều dự án cao cấp được tung ra. Trong đó, điển hình là dự án khu căn hộ thương mại cao cấp Luxcity (Huỳnh Tấn Phát, quận 7). Sản phẩm của Tập đoàn Đất Xanh triển khai.

Chỉ sau 2 tháng tung ra thị trường, Luxcity đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và cả giới đầu tư. Tính đến thời điểm này, dự án đã giao dịch thành công hơn 200 căn hộ. Đâu là điểm hấp dẫn khách hàng của Luxcity nói riêng và BĐS cao cấp Khu Nam nói chung?

Khu Nam có lợi thế về hạ tầng và hệ thống tiện ích

Khu Nam Sài Gòn từ trước đến nay vẫn là địa bàn thu hút được nhiều dự án cao cấp nhất được đầu tư bởi các ông lớn trong ngành BĐS nước ta. Điều đó đã tạo nên một khu vực đô thị phát triển sầm uất bậc nhất trên địa bàn TP. HCM.

Hiện tại, việc kết nối khu Nam với trung tâm thành phố cũng như khu đông đã trở nên rất dễ dàng. Và trong thời gian tới, khoảng cách di chuyển giữa khu Nam sang khu Đông còn được rút ngắn hơn nữa sau khi cầu Thủ Thiêm 4 hoàn thành.

Với quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông của TP. HCM đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 đã được Thủ tướng phê duyệt. UBND thành phố sẽ đầu tư xây dựng cầu thủ thiêm 4 trong thời gian tới.

Vị trí của dự án cầu Thủ Thiêm 4 cách cầu Thủ Thiêm 3 khoảng 1km theo hướng về phía hạ lưu. Điểm giao cắt với cảng Tân Thuận thuộc bến cảng Sài Gòn. Đây được coi là dự án trọng điểm mà thành phố giành sự quan tâm đặc biệt trong thời gian tới. Giúp kết nối KĐT mới Nam Sài Gòn và KĐT mới Thủ Thiêm với mục đích hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại.

Ngoài ra, còn có hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm cũng sẽ được triển khai. Như dự án tuyến đường vành đai 4, đường Huỳnh Tấn Phát mở rộng. Cùng với những tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí, học tập và sức khỏe đã hiện hữu như Trường đại học RMIT, Bệnh viện FV,… Sẽ mang tới khu Nam Sài Gòn cuộc sống đầy đủ tiện ích hiện đại và thoải mái.

Hệ thống hạ tầng khu Nam Sài Gòn được TP.HCM quy hoạch với tầm nhìn chiến lược giúp thúc đẩy BĐS phát triển

Nhờ rất nhiều lợi thế, nên khu Nam luôn là địa điểm được các chủ đầu tư chọn lựa để thực hiện dự án của mình. Cũng như là khách hàng chọn lựa để làm nơi an cư. Rất nhiều những ông lớn của BĐS Việt và cả nước ngoài đã mạnh tay rót vốn vào thị trường đầy tiềm năng này. Để tạo ra những dự án vô cùng tuyệt vời từ lối kiến trúc cho đến trải nghiệm thực tế các tiện ích.

0906 704 839