Đăng vào

Tọa lạc ngay trung tâm Đức Hòa, Long An – vị trí đầu tàu chiến lược trong kết nối các tỉnh miền Tây với TP.HCM và các khu vực lân cận, khu mua sắm kết hợp trạm dừng chân Tân Tạo Shopping Street sẽ giải quyết toàn bộ nhu cầu vui chơi, mua sắm, nghỉ ngơi của khách du lịch qua cửa ngõ cũng như người dân toàn vùng.

Hình phối cảnh dự án Tân Tạo Shopping Street.

Dưới sự đầu tư phát triển của tập đoàn An Nông Group, dự án Tân Tạo Shopping Street khi được giới thiệu ra thị trường cuối năm 2019 đã trở thành tâm điểm chú ý. Bởi đây là dự án hiếm hoi tại huyện Đức Hòa thời điểm này được đầu tư chỉn chu, hoàn thiện trở thành tâm điểm mua sắm mới với khu thương mại sầm uất, dãy shophouse hiện đại.

Đồng thời quy tụ cùng chuỗi tiện ích đa dạng tại đây, chủ đầu tư còn dành riêng một khu vực xây dựng khu văn phòng cho thuê phục vụ cho đa dạng đối tượng khách hàng với các nhu cầu khác nhau. Lượng người lao động, giới chuyên gia lẫn những người trẻ có thu nhập ổn định muốn chuyển nơi định cư, lập nghiệp sẽ có nơi phù hợp, lý tưởng để phát triển sự nghiệp.

Khi hoàn thành, dự án còn là nơi dừng chân lý tưởng cho lượng người, phương tiện và khách du lịch “khổng lồ” di chuyển qua cửa ngõ huyện Đức Hòa – địa phương sở hữu vị trí kinh tế chiến lược của Long An.

Hình phối cảnh dãy shophouse cùng khu văn phòng tích hợp nhiều tiện ích.

Ngoài chuỗi tiện ích nội khu được đầu tư chỉn chu, Tân Tạo Shopping Street còn sở hữu vị trí có thể thừa hưởng tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh khi dự án nằm trên mặt tiền Tỉnh lộ 824, trong lòng thị trấn Đức Hòa sôi động. Đối diện là chợ hoa Đức Hòa, gần làng cổ Phước Lộc Thọ và trường ĐH Tân Tạo.

Bên cạnh vị trí, dự án còn được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai khi có vai trò tiên phong trở thành địa điểm đáp ứng những nhu cầu thực tế của người dân, du khách về nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, mua sắm cũng như tạo không gian mới để ở, làm việc, kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời.

Sự xuất hiện của Tân Tạo Shopping Street là cấp thiết, vì hiện tại Đức Hòa chỉ có những điểm vui chơi, giải trí lẻ tẻ, thiếu đầu tư và không đồng bộ. Chất lượng dịch vụ vẫn còn thấp trong khi Đức Hòa lại là nơi tập trung hàng loạt các KCN hàng đầu tỉnh Long An, gần các khu đô thị, khu dân cư đông dân sầm uất.

Dự kiến năm 2020, Đức Hòa sẽ dành khoảng 6.342ha đất xây dựng KCN tập trung. Huyện này sẽ đón hàng chục nghìn người trong làn sóng chuyển dịch cơ cấu lao động về lập nghiệp cùng khoảng 250.000 dân trong tương lai.

TS Trần Nguyễn Minh Hải – chuyên gia BĐS TP.HCM cho biết, nhìn trên tổng thể sự phát triển trong 3 năm gần đây, sự hoàn thiện về hạ tầng giao thông và cả tầm nhìn dài hạn, xuất hiện điểm mua sắm, vui chơi hay trạm dừng nghỉ thời điểm này tại Đức Hòa là rất hợp lý và kịp thời.

“Giao thông thuận lợi, quá trình liên kết vùng dễ dàng hơn, nhu cầu đi lại trao đổi thúc đẩy giao thương cũng ngày càng lớn. Thực tế Đức Hòa đang phát triển, đời sống người dân được cải thiện và nâng cao rõ rệt. Nhu cầu nội tại lẫn bên ngoài từ người dân, người lao động tại địa phương cũng như khách du lịch, phương tiện qua Đức Hòa cũng ngày một ‘khổng lồ’. Vì thế, sẽ bắt đầu nảy sinh nhiều nhu cầu cao hơn về chất lượng sống”, TS Minh Hải nói thêm.

Nhấn mạnh về tiềm năng của Long An, ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt – Phó giám đốc bộ phận tiếp thị dự án nhà ở CBRE cho biết, cùng với Bình Dương, Đồng Nai thì Long An hiện đang là những thị trường có vai trò quyết định nguồn cung lớn trong năm 2020.

Năm 2018, mức thu ngân sách của huyện Đức Hòa đạt hơn 910 tỷ, mức tăng trưởng ước tính đạt 18%/năm. Đức Hòa cũng đang là địa phương dẫn đầu về hút vốn FDI. Năm 2020, Đức Hòa sẽ chính thức lên thị xã, đồng thời sẽ tập trung nguồn lực, ngân sách lớn để đồng bộ hạ tầng cơ sở và diện mạo đô thị.

Huyện Đức Hòa có vị trí gần TP.HCM nhất, có vai trò như điểm trung chuyển, kết nối các tỉnh thuộc miền Tây với TP.HCM và các vùng giáp ranh. Theo đồ án Quy hoạch vùng huyện Đức Hòa đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030, UBND tỉnh Long An đã quyết định xây dựng huyện này trở thành vùng đô thị trọng tâm phía Tây của vùng đô thị trung tâm TP.HCM và trở thành vùng kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh Long An.

Đức Hòa cũng đang nâng cấp mở rộng nâng cấp hai trục đường tỉnh là 830 và 824 kết nối với khu đô thị Tân An – Bến Lức, kết nối khu vực phía Tây và trung tâm TP.HCM; quốc lộ N2 liên kết với cao tốc TP. HCM – Mộc Bài, hành lang Xuyên Á, vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Trong bối cảnh thị trường BĐS vùng ven đang trở thành tâm điểm đầu tư, hàng loạt “ông lớn” như Vingroup cũng đổ bộ vào Đức Hòa, Long An để phát triển những dự án quy mô lớn. Tuy nhiên, trong làn sóng đầu tư này, Tân Tạo Shopping Street vẫn tạo được chỗ đứng nhất định trên thị trường vì vai trò tiên phong của mình, đồng thời phát huy toàn bộ giá trị vị trí của mình trở thành “điểm sáng” đầu tư vững chắc.

0906 704 839