Thương Lượng

Giá 12Tỷ

Thông tin chi tiết

Chính chủ cần bán lô đất 243 nằm trên 2 mặt tiền đường Đ11 và Đ5 với diện tích rộng lên tới 295,6m2 và giá bán là 40 triệu đồng/m2 tại khu đô thị BCR, Quận 9. Với vị trí đắc địa, lô đất này có 2 mặt giáp sông và rạch, tạo nên không gian thoáng mát, không khí trong lành và phù hợp với nhu cầu sinh sống và nghỉ dưỡng gần trung tâm Thành Phố.
Khu đô thị BCR nổi tiếng với an ninh đảm bảo và dân trí cao. Nơi đây còn sở hữu đầy đủ các tiện ích nội khu như hồ bơi, nhà hàng, bảo vệ 24/24 và khu vui chơi. Với vị trí gần khu Vinhomes Quận 9, Khu Công Nghệ Cao và Nhà Máy Samsung Quận 9, lô đất này sẽ mang lại cho bạn cơ hội đầu tư tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.
Ngoài ra, dự án còn gần nút giao Vành Đai 3 sắp hoàn thành, Nguyễn Duy Trinh và Tam Đa, giúp cho việc di chuyển từ khu đô thị BCR đến các vùng lân cận dễ dàng hơn.
Với những tiện ích và vị trí đắc địa như vậy, lô đất 243 tại khu đô thị BCR Quận 9 là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người đang tìm kiếm một nơi an cư và đầu tư. Hãy liên hệ ngay với chủ sở hữu để biết thêm chi tiết và sở hữu ngay lô đất này.
0906 704 839