Thương Lượng

Giá 3.96Tỷ

Thông tin chi tiết

Hiện nay, thị trường bất động sản tại TP.Thủ Đức đang phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là nhu cầu sở hữu nhà đất tăng cao. Với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển trong tương lai, lô đất đường Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những nhà đầu tư.
Với diện tích 5 x 24 và pháp lý rõ ràng, lô đất này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như xây dựng nhà ở, kinh doanh phòng trọ, khách sạn, căn hộ dịch vụ, mở công ty hoặc văn phòng đại diện. Đặc biệt, khu vực xung quanh yên tĩnh thoáng mát và dân trí cao cấp, mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân.
Ngoài ra, lô đất còn có nhiều tiện ích xung quanh như chợ, siêu thị, trường học các cấp 1,2,3 và ngân hàng. Điều này giúp cho cuộc sống của cư dân tại đây trở nên thuận tiện hơn và giảm thiểu thời gian di chuyển.
Đặc biệt, lô đất nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh – một trong những tuyến đường quan trọng của TP.Thủ Đức. Khu vực này đang được quy hoạch và phát triển mạnh mẽ, với nhiều dự án lớn được triển khai như Vinhomes Grand Park, khu công nghệ cao Quang Trung, khu thương mại TTTM Aeon Mall… Điều này cho thấy tiềm năng phát triển của lô đất này trong tương lai là rất lớn.
Với giá bán 3,96 tỷ (thương lượng), lô đất này là một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những ai muốn sở hữu một mảnh đất trong một khu vực phát triển và tiềm năng. Sổ hồng đã có sẵn và hướng Tây Bắc – phù hợp với nhiều gia đình Việt Nam.
Tóm lại, lô đất đường Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu là một trong những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại TP.Thủ Đức. Với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển trong tương lai, lô đất này sẽ mang lại giá trị lớn cho những ai sở hữu nó. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết và xem trực tiếp lô đất này.
0906 704 839