Thương Lượng

Giá 3.2Tỷ

Thông tin chi tiết

Nằm trong khu dân cư hiện hữu tại thành phố Thủ Đức, lô đất đường Bưng Ông Thoàn, Phú Hữu đang được chủ nhân bán gấp với giá 3,2 tỷ. Với diện tích 4,7 x 11,3, lô đất này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng hoặc đầu tư cho tương lai.
Vị trí của lô đất rất đắc địa, nằm liền kề dự án khu công nghiệp cao Samsung. Đường trước lô đất rộng rãi, xe hơi có thể ra vào thoải mái. Khu vực xung quanh lô đất yên tĩnh thoáng mát và dân trí cao cấp, mang lại sự an ninh.
Với pháp lý sổ hồng đầy đủ, lô đất này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn xây dựng nhà ở hoặc mở công ty hoặc văn phòng đại diện. Ngoài ra, khu vực này còn có nhiều tiện ích xung quanh như trường đại học FPT, Đại học Nguyễn Tất Thành, học viện hàng không, chợ, siêu thị và trường học các cấp 1,2,3.
Đường nhựa rộng 8m và hướng Đông Nam giúp cho lô đất này có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Với giá bán 3,2 tỷ và khả năng thương lượng giá cả, lô đất này là một cơ hội tuyệt vời để đầu tư vào bất động sản.
Tóm lại, lô đất đường Bưng Ông Thoàn, Phú Hữu là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm một nơi an cư hoặc đầu tư cho tương lai. Với vị trí đắc địa và nhiều tiện ích xung quanh, lô đất này sẽ mang lại giá trị gia tăng cho những ai sở hữu nó. Liên hệ ngay với chủ nhân để biết thêm thông tin chi tiết và xem trực tiếp lô đất.
0906 704 839