Thương Lượng

Giá 5.8

Thông tin chi tiết

Bán đất đảo kim cương tại đường Long Thuận, Trường Thạnh, Thành phố Thủ Đức là một cơ hội đầu tư tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một mảnh đất để xây dựng nhà ở hoặc kinh doanh. Với diện tích rộng rãi và vị trí đắc địa, lô đất này sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích và lợi ích trong tương lai.
Vị trí của lô đất rất thuận tiện để di chuyển đến các khu vực lân cận. Chỉ cách đường chính 50m, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các trường học, chợ và khu công nghiệp cao. Khu vực này cũng rất yên tĩnh và thoáng mát, là nơi lý tưởng để sống và làm việc.
Lô đất có diện tích 6,4 x 13,2 (NH 8,7m), với đường trước rộng rãi, xe hơi ra vào thoải mái. Nó nằm trong khu dân cư hiện hữu, cho phép xây dựng tự do. Với diện tích rộng rãi và chủ thích hợp xây ở, xây phòng trọ, căn hộ dịch vụ, kinh doanh khách sạn, mở công ty hoặc văn phòng đại diện.
Lô đất này cũng có pháp lý rõ ràng với sổ hồng chính chủ. Đường nhựa rộng 8m và hướng nhà là Nam, giúp bạn có thể thiết kế và xây dựng ngôi nhà của mình một cách dễ dàng.
Với giá bán 5,8 tỷ đồng và khả năng thương lượng, lô đất này là một cơ hội tuyệt vời để đầu tư vào một khu vực đầy tiềm năng. Với nhiều tiện ích xung quanh và vị trí đắc địa, bạn có thể yên tâm về giá trị của tài sản của mình trong tương lai.
Nếu bạn đang tìm kiếm một mảnh đất để xây dựng ngôi nhà hoặc kinh doanh, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về lô đất này. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm một cơ hội đầu tư tuyệt vời và mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong tương lai.
0906 704 839