Thương Lượng

Giá 8.7Tỷ

Thông tin chi tiết

Trong thị trường bất động sản sôi động của TP.Thủ Đức, không nhiều cơ hội đầu tư có thể so sánh được với việc sở hữu 2 mặt tiền đường số 8, Trường Thạnh. Với diện tích 6x15m và 3 tầng, ngôi nhà này không chỉ là một nơi lý tưởng để an cư mà còn mang lại tiềm năng kinh doanh rất lớn.

Với thiết kế gồm 1 phòng khách, 4 phòng ngủ và 3 phòng tắm tiện nghi, căn nhà này đang được kinh doanh bán cafe với thu nhập rất tốt. Với vị trí thuận lợi và khu vực xung quanh yên tĩnh và thoáng mát, đây là nơi lý tưởng để kinh doanh buôn bán hoặc mở công ty hoặc văn phòng đại diện.

Khu vực xung quanh căn nhà cũng có nhiều tiện ích như chợ, siêu thị, trường học mầm non và các cấp tiểu học. Điều này đảm bảo sự thuận tiện cho cuộc sống hằng ngày và giáo dục của các thành viên trong gia đình.

Ngôi nhà nằm trên đường nhựa rộng 12m và hướng Đông Nam, mang lại sự thoáng đãng và ánh sáng tự nhiên cho căn nhà. Sổ hồng chính chủ giúp giao dịch trở nên dễ dàng và an toàn.

Giá bán của căn nhà này là 8,7 tỷ đồng và có thể thương lượng. Đây là một cơ hội đầu tư hấp dẫn trong thị trường bất động sản TP.Thủ Đức đang phát triển mạnh mẽ.

Nếu bạn quan tâm đến căn nhà này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và xem nhà. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn này!

0906 704 839