Đăng vào

Thị trường BĐS quận 7 “mọc lên” thành điểm thu hút nhà đầu tư Quận 7, địa điểm được cho là đang nóng dần lên với hàng loạt dự án BĐS mọc lên. Khu vực này đang trở thành điểm thu hút nhiều nhà đầu tư. Vậy điểm thu hút được nhà đầu tư của quận 7 là gì? Vào những năm gần đây, sự chuyển biến tích cực của BĐS quận 7 với hàng loạt các dự án mọc lên như: căn hộ Golden Land, căn hộ The Elysium, Richlane Residences, Kenton Node, Saigon Peninsula,ECOGREEN SAIGON … Cho thấy thị trường BĐS quận 7 đang ngày càng mạnh, thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư. Thị trường BĐS quận 7 đang ngày càng trở nên mạnh mẽ với hàng loạt các dự án mới có chất lượng cao Điểm thu hút của BĐS quận 7 nằm ở những yếu tố sau: Quận 7 thời gian vừa qua có hàng loạt các dự án mới chào bán căn hộ như: căn hộ Đức Long Golden Land, căn hộ The Elysium, Sunrise City View, Florita,… Tất cả cho thấy sự sôi động của thị trường quận 7.

Theo tiết lộ của những nhà môi giới, thì cứ 10 cuộc gọi họ nhận được lại có đến 7 cuộc là hỏi về BĐS quận 7. Điều cũng dễ nhận thấy hơn nữa là những dự án ở quận 7 thời gian qua cũng xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Điểm thu hút nữa của thị trường BĐS khu vực này chính là vì quận 7 có vị trí đắc địa: Nằm liền kề quận 4, gần với trung tâm quận 1 và việc mạng lưới giao thông ngày càng hoàn thiện khiến cho BĐS không ngừng tăng giá. Một điều đáng nói nữa là BĐS quận 7 hiện tại là thị trường của những căn hộ chung cư cao cấp, chất lượng cao,.. Một trong những phân khúc đang có nhu cầu lớn của nhà đầu tư cũng như nhiều khách hàng muốn đầu tư vào. Còn một yếu tố nữa cũng cần phải kể đến là những dự án ở quận 7 hiện tại đang trong giai đoạn hoàn thành, chuẩn bị bàn giao. Do vậy rất kích thích nhu cầu mua thật nhanh của khách hàng.

Quận 7 có sự góp mặt của những dự án cao cấp cùng với hệ thống hạ tầng, tiện ích đầy đủ và hiện đại Quận 7 còn là nơi an cư lý tưởng bậc nhất Sài Gòn hiện tại. Với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp, khu vui chơi, khu mua sắm, trung tâm triển lãm, hội nghị, bệnh viện, đại học, … đều dễ dàng và hiện đại. Vì thế họ không chỉ mua để ở mà còn mua với mong muốn sinh lời trong tương lai. Chung cư Quận 7 với rất nhiều căn hộ cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống người dân. Chính vì vậy, đây là thị trường BĐS nên đầu tư nhất ở thời điểm này. Mang lại nhiều sự lựa chọn cũng như nhiều lợi ích cho khách hàng và nhà đầu tư.

0906 704 839